แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆเจ็บหัวนมพอจับแล้วมีน้ำนมออกมาแต่ไม่เยอะนะคะ#ท้องแรกคะ #อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อมีค่ะเเต่ห้ามบีบน่ะเเม่การบีบคือการกระตุ้นคลอดจ้า

4y ago

ไม่ทันแล้วค่ะบีบไปมั้งเพราะความอยากรู้คะ