ประจำเดือน

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วประจำเดือนมาตอนคลอดได้กี่เดือน บ้านนี้ยังไม่มาเลยคะ จะมาตอนกี่เดือนคะ สงสัย บ้านนี้คลอดได้3เดือนแล้ว

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ขวบ6เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

2y ago

นานเหมือนกันเนาะแม่ บ้านนี้ยังไม่มาเหมือนกัน

บ้านนี้7เดือนค่ะให้นมลูกด้วย

มาตอนน้ำนมหมดค่ะ ประมาณ8เดือน

ให้นมน้องมาตอน 6 เดือนค่ะ

ให้นมน้องมาตอน4เดือนค่ะ

แม่มาตอนน้อง 10 เดือนค่ะ

ของเรามาตอน6เดือนค่ะ

2y ago

จะได้สบายใจคะแม่ กลัวท้องอีก😆