ประจำเดือนหลังคลอด

ปกติแล้วประจำเดือนจะมาหลังคลอดกี่เดือนกันคะ บ้านนี้คลอดได้ 1 เดือนแล้ว มีเลือดไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนหรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มาตั้งแต่คลอดจนลูกได้แปดเดือน...สุรปท้องได้2เดือนแบบ งง ทั้งที่กินยาคุมยุ และตอนนร้น้องได้ขวบ2เดือน ส่วนในท้องจะคลอดอีก7วันนี้