สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ท่านไหน ลูกเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ทำยังถึงจะหายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกกี่วันคะ

3y ago

ยินดีค่ะแม่ เพราะแม่เคยหาทางรักษาเองเหมือนกันค่ะ จนเกินเยียวยาลูกเกาจนหนองไหล เลยอยากให้แม่ลองสังเกตุอาการลูกดูด้วยค่ะ😊