ปวดตรงจิมิด้านบนช่องคลอด

บ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วปวดบ้างไหมค่ะ ปวดมากเหมือนปวดกระดูกอะค่ะ ทำยังถึงจะหายค่ะ นั่งเดินและนอนลำบากเพราะปวดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...ปวดร้าวเหมือนกระดูกจะหักเลย..ตอนนี้33+5 ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ

ไกล้คลอดละคะ แต่ไม่รู้ว่าท้องกี่สัปดาห์?