แฟนชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า

อยากทราบว่าแฟนเป็นคนติดบุหรี่ สูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยคือเราท้อง8เดือนด้วยแล้วเวลาจะสูบก็ชอบเข้ามาสูบใกล้ๆ อยากทราบว่ามันอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ บอกแล้วก็ยังไม่ลดลงเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ล่าสุดเพิ่งมีข่าวออก ที่เมืองนอก อัตราคนเสียชีวิตจากบุหรี่ไฟฟ้าพุ่งขึ้นสูงมากค่ะ (แบบไหนก็อันตรายมากค่ะ) ยิ่งกับผู้สูบมือสอง (คนที่ไม่ได้สูบ แต่ต้องรับกลิ่นควัน) ยิ่งอันตรายกว่าเป็นสองเท่าตัวค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้ามีแค่สารนิโคตินจ้า ไม่เปนอันตรายใดๆต่อแม่และคนรอบตัว เพราะบุหรี่ไฟฟ้าผ่านการทดลองแล้ว ปอดคนเราจะชุ่มน้ำมากขึ้นแค่นั้นเอง สบายใจได้เลยจ้าแต่ก้ควรอยุ่ห่างๆดีกว่า

อันตรายค่ะ แค่ไม่สูบใกล้ๆ ไม่สูบให้เห็น กลิ่นและควัน(ถึงแม้จะน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป) มันติดเสื้อผ้ากับลมหายใจ เวลามากอดหรือหอมลูก ลูกก็ได้รับสารนิโคตินเช่นกันค่ะ

อันตรายค่ะ ที่อเมริกาเพิ่งจะมีข่าวคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเสียชีวิตไปค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ เดินหนีดีกว่าค่ะ

อันตรายค่ะแม่ ถ้าเขามาอยู่ใกล้ๆเราเดินออกไปไกลๆจากเขาเองเลยค่ะ ควันบุหรี่ส่งผลต่อลูกในท้องนะคะ

อันตรายค่ะ สารเคมีเหมือนกัน ไม่รักลูกเหรอคะ ไปสูบไกลๆเลยค่ะ บอกเค้า

อัตรายคะ แค่กลิ่นที่ติดตามเสื้อผ้าตามเฟอร์นิเจอร์ก็อันตราย

ขึ้นชื่อว่าบุหรี่แล้วแบบไหนก็อันตรายทั้งนั้นค่ะ

อันตรายแน่นอนค่ะ ควรอยู่ห่างๆให้สามีไปสูบไกลๆนะคะ

ขึ้นชื่อว่าบุรี่ ก็อันตรายกันทั้งนั้นแหล่ะค่ะแม่