แฟนชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า

อยากทราบว่าแฟนเป็นคนติดบุหรี่ สูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยคือเราท้อง8เดือนด้วยแล้วเวลาจะสูบก็ชอบเข้ามาสูบใกล้ๆ อยากทราบว่ามันอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ บอกแล้วก็ยังไม่ลดลงเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่าบุรี่ ก็อันตรายกันทั้งนั้นแหล่ะค่ะแม่