แฟนมีอัณฑะลูกเดียว

อยากทราบว่าแฟนมีอัณฑะลูกเดียว แล้วพอมีลูกเป็นผู้ชาย ลูกจะมี 2 อัณฑะ หรือ มี 1 อัณฑะคะ เป็นไปได้ไหมที่จะมีอัณฑะ 2 ลูก ?? ใครพอทราบรบกวนสอบถามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนี้หมอเท่านั้นนะแม่ที่จะตอบได้ชัดเจน แต่แม่บ้านนี้คิดว่าน่าจะอยู่ที่ความสมบูรณ์ของน้องมากกว่าค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰