ฉีดวัคซิน ลูก2เดือน ลูกแม่บ้านไหนมีอาการป่วยบ้าง

ฉีดวัคซิน ลูก2เดือน ลูกแม่บ้านไหนมีอาการป่วยบ้างค่ะ. แล้วถ้าลูกป่วยต้องทำอย่างไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีอาการตัวร้อนจากพิษวัคซีน แค่หมั่นคอยเช็ดตัวค่ะ ไม่ต้องป้อนยา ถ้าไข้ไม่สูงมาก วันสองวันก็หาย