ลูก1ขวบ2เดือนควรกินข้าวเวลาไหนค่ะ

ลูก1ขวบ2เดือนอยากทราบว่าน้องต้องกินข้าวเเละผลไม้เวลาไหนบ้างค่ะนอกจากกินนมช่วยแนะนำทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวเช้า 7.00-8.00 ผลไม้+ นม 10.00 ข้าวเที่ยง 11.00-12.00 ผลไม้+นม 15.00 ข้าวเย็น 17.00 นม ก่อนนอน 30 นาที แล้วแปรงฟัน...นอน ประมาณนี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ