ผื่นคัน ใช้ อัลเลอร์ดริล ครีม ได้ไหม

อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนใช้ยาเเก้ผื่นคันยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ...เเนะนำหน่อยคะ...พอดีแม่บ้านนี้ใช้ Allerdryl (อัลเลอร์ดริลครีม) แล้วน้องแพ้คะ...รบกวนเเม่ๆด้วยน๊คะ?

ผื่นคัน ใช้ อัลเลอร์ดริล ครีม ได้ไหม
10 ตอบกลับ

บีแพนเธน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊