ผื่นคัน ใช้ อัลเลอร์ดริล ครีม ได้ไหม

อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนใช้ยาเเก้ผื่นคันยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ...เเนะนำหน่อยคะ...พอดีแม่บ้านนี้ใช้ Allerdryl (อัลเลอร์ดริลครีม) แล้วน้องแพ้คะ...รบกวนเเม่ๆด้วยน๊คะ?

ผื่นคัน ใช้ อัลเลอร์ดริล ครีม ได้ไหม
10 ตอบกลับ

ลองไป ดีท๊อค ดูไหมคะ ทำง่ายๆเลย เช่น ารออกกำลังกายให้เหงื่อออก สิ่งที่ปฏิบัติควบคู่คือทานอาหารที่มีกรดไขมันต่ำ ครบ5 หมู่ อย่าทานอาหารซ้ำๆ ต้องถ่ายตอนเช้าให้เป็นกิจวัตร และที่สำคัญดื่มน้ำสะอาดไม่ตำกว่า 1 ลิตรต่อวัน แค่นี้ก็เปลี่ยนชีวิตแล้วค่ะ

ลองใช้ มีโปรเดิร์ม ดูนะคะ เราไปปรึกษาเภสัชที่ร้านขายยามาเขาแนะนำตัวนี้ ลองใช้แล้วก็เห็นผลดีนะ ทำให้ผื่นคันที่เรารู้สึกแสบๆร้อนๆรู้สึกดีขึ้น คนแพ้ง่ายลองตัวนี้ดูค่ะ

ยาทาผิวอัลเลอเจีย ทาประมาณ 3 วันลดลงอย่างเห็นชัด หลอดเล็ก90บ. หลอดใหญ่140บ. 12กรัม เป็นเนื้อเจลทาแล้วแห้งไว ใช้ดีจึงอยากบอกต่อหาซื้อได้

แนะนำไปถามเภสัชกรที่อยู่ตามร้านขายยาขององค์การเภสัชน่าจะดีกว่านะคะ เปิดที่เป็นผื่นให้เขาดูเขาจะแนะนำยาที่เหมาะสมให้ค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอผิวหนังดูไหมคะคุณแม่ อัลเลอร์ดริล ครีม ตัวนี้ เราใช้ก็ไม่แพ้เลยนะ อาจจะเหมาะหับแค่บางสภาพผิวหรือเปล่าคะ

อัลเลอร์ดริล ครีม ของเราใช้ไม่แพ้นะคะ หรือลองแบคทูเบสิคด้วยการกลับไปใช้ คาลาไมน์ ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นผื่นผ้าอ้อมค่ะ

5y ago

ยี่ห้อนี้เเถวบ้านไม่มีขายเลยคะ...ไม่รุ่ว่าเลิกผลิตไปรึยัง ขอบคุณน๊ค่ะ...คุณเเม่😊

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ

บีเเพนเธนค่ะใช่ดีมาก

บีแพนเธน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊