เสริมหน้าอกมา ประจำเดือนไม่มา

อยากทราบว่าเสริมหน้าอกมีส่วนทำ ให้ประจำเดือนเคลื่อนไหมคะ เพราะตอนเสริม หมอให้ยาหยุดเลือดค่ะ กังวลมากๆ เสริมหน้าอกมาวันที่ 11 ก.ย รอบเดือนสุดท้ายมาวันที่ 16-18 ส.ค

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ทำเกี่ยวกับยาหยุดเลือดรึยังคะ อาจไปหยุดประจำเดือนก็ได้นะคะ

5y ago

หมอบอกว่าน่าจะมีส่วนค่ะ