แตกก่อนกำหนดจ้า

กำหนด4 ก.ย..แต่แตกก่อนจ้า16 ส.ค น้ำหนัก2880...น้องไออุ่น..ของฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกก่อนกำหนดจ้า
59 ตอบกลับ

4 กันยา เหมือนกัน ดุกดิกๆ ไม่แตกซักที อยากเห็นหน้าหมูน้อยแล้ว.😊

บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยายน อยากเห็นหน้าแย่แล้วไม่ออกสักที

ชื่อเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องได้4เดือนเต็มเเล้วจ้าา😊

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ แต่บ้านนี้นัดผ่า25นี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥳 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนด 4 กย. เหมือนกัน ลุ้นๆ อยู่ค่ะ 😅

บ้านนี้4กันยาเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ 19 กย.ค่ะ เจ็บท้องเตือน แม่คลอดตอนกี่weekค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแตกก่อนเหมือนกัน

น่ารัดน่าชังมากจ้า เลี้ยงง่ายไปโตเร็วๆนะคะ