ความเชื่อ​

อยากทราบว่าเวลาที่แม่ๆตั้งชื่อ​ลูก​แม่ๆเชื่อ​ในเรื่องความหมายของชื่อไหมค่ะเพราะเราเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในความเชื่อคิดว่าลูก​จะเป็น​ยังไง​น่าจะ​อยู่​ที่การเลี้ยงดูของเราแต่อีกใจก็กังวลว่าชื่อนี้จะดีกับลูก​ไหม

23 ตอบกลับ

ชื่อเล่นเอาตามที่เราชอบค่ะแต่ชื่อจริงเราดูจากฤกษ์ผ่าคลอด ของเราค่ะ