ความเชื่อ

เราเครียดมากเลยค่ะลูกเราเดือนกว่าคนแก่ที่บ้านให้กินกล้วยแล้วเราเตือนเราบอกก็ไม่ฟังแกบอกอย่าไปเชื่อหมอมากเราไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะสงสารลูกมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เรายื้อมาจนลูกเรา3เดือน14วัน เราไม่พูดอะไรตอบโต้ เราบอกแค่ว่าตอนนี้ลูกเรายังกินนมน้อยอยู่เลย นมเราปั้มเหลือทุกวัน ถ้ากินกล้วยแล้วจะเอากะเพาะไหนใส่นม

บ้านนี้ก็เจอค่ะ แต่เราไม่ยอม เค้าก็บอกอย่าไปเชื่อหมอมาก เราเลยตอบกลับไปค่ะ งั้นถ้าไม่สบายอย่าไปหาหมอนะ จบเลยค่ะ เงียบกริ๊บ เราเป็นแม่เราต้องปกป้องลูกค่ะ

4y ago

งั้นแม่ลองหาข่าวตามgoogle ให้เเฟนอ่านดูค่ะ