ความเชื่อ

บ้านไหนมีความเชื่อเรื่องผีที่จะมายุ่งกับเราและลูกมั้ยคะ หรือแม่บ้านไหนมีความเชื่อเรื่องนี้มีวิธีป้องกันไม่ให้มันมายุ่งกับเรา ลูก แล้วก็ครอบครัวเรายังไงคะ อยากให้ตัวเองสบายใจ เพราะแอบมีเซ้นค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เซ้นแรงค่ะ555 ก่อนท้องแค่รุ้สึก แต่พอท้องคือเห็นเลยค่ะเห็นบ่อยจน ถึงขั้นนกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าตาลายคิดมาก แต่พอหลังๆมีชัดเจนจนน่ากลัว แนันำบทสวดง่ายๆเลยค่ะ บทสวดที่เราลองแล้วดีขึ้น บทขององพ่อศิวะค่ะง่ายๆ หรือจะอีกบทก้ บทของท้าวเวสสุวรรณค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะค้ะ แต่เราลองมาแทบทุกบทแล้วค่ะ คืออันนี้ดีสุด😆

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆฝันเห็นผีจนหลอน จิตตกไปเลยคะแม่ ทำบุญก็ไม่หาย แต่ก็ทำบ่อยๆคะ แขวนพระด้วยบางครั้งคะแม่ เวลารู้สึกไม่ดี

5y ago

มันทำให้เราจิตตกจริงๆค่ะ

มาค่ะ คาถาไล่ผีท้าวเวสสุวรรณ พอดีที่บ้านบูชาท่านอยผุอยู่แล้วด้วย

เผื่อความสบายใจก็ห้อยเพราะ ยันคาถาก้เอามาป้องกันไว้ค่ะ

ทำบุญตักบาตรแผ่เมตตาอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรค่ะ

คาถาชินบันชรสวดทุกวันจะดีค่ะ

5y ago

ค่ะ โอเคค่ะ

ไม่ค่อยค่ะ แต่ก็ไม่ลบหลู่

5y ago

ทำใจสบายๆค่ะคุณแม่