เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าเราเริ่มนับลูกดิ้นแบบจริงจังตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้เราท้องได้19สัปดาห์แล้ว บางวันก็รู้สึกเขาดิ้นแต่บางวันก็ไม่รู้สึดเลยค่ะ แม่แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อน28วีค น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยเป็นอีกเรื่องนะคะ อันนี้ต้องหาหมอด่วนค่ะ

28 สัปดาห์ค่ะ