ปวดหัวกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้10สัปดาห์แล้ว พอดีอากาศเปลี่ยนแปลงเลยเป็นหวัดและปวดหัวด้วยสามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ไม่กล้ากินมั่วกลัวลูกเป็นอันตราย

4 ตอบกลับ

กินพาราได้แต่ไม่ควรเกินครั้งละ1เม็ด เว้น6ชั่วโมงค่อยกินอีกสักเม็ด ห้ามกินติดต่อกันเกิน5วัน แต่ถ้าทนได้ ก็ทนเอานะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็หาหมอดีที่สุดค่ะ

ได้จำพวกพาราอย่างเดียวจ้า ซาร่า ดีคอลเจน

พารา ซาร่าค่ะ เราก้กินแต่พวกนี้

กินพาราเลยจ้า