ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ?

ตอนนี้เราท้องได้19 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยคะ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นลูกด้้นตอนกี่สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้20-21วีคค่ะ ถึงรู้สึกว่าน้องดิ้น ก่อนหน้านี้ รู้สึกแค่น้องตอดค่ะ

21-22 วีคค่า