ทีมสิงหาคม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดๆหายๆ แบบนี้เรียกปวดท้องเตือนใช่มั้ยคะ แล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องเเรก 36w 4d

2 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนก้ได้คะ ถ้าปวดถี่มีน้ำเดิน หรือมูกใสปรนเลือดค่อยไปก้ได้คะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณค่ะ แล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ