ซาวด์ 4 มิติ

อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่าไหร่คะถึงจะซาวด์ 4 มิติได้

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 33 W น้องกลับหัวผนังมดลูกชิดหน้าน้องเสียดายมากค่ะ มองไม่เห็นหน้าเลย

หมอเราแนะนำให้ซาวได้ตอน28-32วีคค่ะแม่ เราไปซาวส์ตอน29วีคกว่าๆค่ะ

อยากซาวดน์บ้างจัง แต่โดนคุณแม่ห้ามไว้ บอกเปลืองเงิน😭😭

4y ago

เหมือนกันเลยคะ😹

28 W ค่ะ แม่จองของนวมีนทร์ล่วงหน้า ได้ราคา 2,000 นิดค่ะ

ถ้าแม่อยากได้แบบชัดเจน คุณหมอจะแนะนำช่วง 28-32w ค่ะ

4y ago

แล้วแต่ที่ค่ะ ถ้าคลีนิกน่าจะประมาณ 2,000-3,000 รพ.เอกชน 3,500-5,500 บ้านนี้ซาวด์ที่คลีนิก 2,500 บาทค่ะ

หมอแนะนำช่วง 28-32 วีค จะเห็นหน้าน้องชัดที่สุดค่ะ

ซาวด์ตอน 22+1 ค่ะ น่าจะช่วงโปร 600฿

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน28weekค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 32+3วีคค่ะ

28-32w ค่ะ จะชัดเจนที่สุด