อายุครรภ์ 27 w

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 27w น้องไม่ค่อยดิ้นบางวันบางเวลาจะมีอาการผิดปกติอะไรที่ชัดเจนคะ

1 ตอบกลับ

1 ชม.ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต้องนับ อีก ชม.ถัดไปค่ะ ถ้าภายใน 2-3 ชม.ดิ้นยังไม่ถึง 20 ครั้งนี่ต้องกระตุ้นโดยการนวดให้ตื่น ถ้ายังไม่ดิ่นอีกก็ต้องหาหมอค่ะไม่ควรปล่อยให้ไม่ดิ้นเลยเป็นวันๆ

5y ago

ขอบคุณคะ