แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค่ะ

ตอนนี้ 27 w ขอดูท้อง27w ของแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยจร้

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

กำหนด 7 พฤศจิกาค่ะ แต่ไม่มีพุงเลย คนทักว่าเหมือนคนน้ำหนักขึ้นเฉยๆ ไม่ได้ท้อง😅

คลอดวันที่21 พฤศจิกายน คะ 29week น้ำหนักน้อง 1400 กรัม

ท้องของคุณแม่ใหญ่มากเลยค่ะใหญ่เราอีก

27+3วีคค่ะ ท้องแฝด คลอด17/พ.ย.

25wค่ะ กำหนดคลอด 30. พ.ยจ้า

กำหนด 23 พ.ย ตอนนี้ 26 w จ้า

22 พฤศจิกายนท้องสามค่ะ

ไม่ปลายตุลา ก็1 พ.ย😊

ลูกสาวจ้า 29w กำหนด5พย.

19พฤศจิกายนค่ะ