ท้องแรก 27w

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อายุครรภ์ 27 w ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงแล้วคุณแม่ให้เจาะเลือดที่นิ้วและคุมอาหารแม่ๆมีวิธีคุมอาหารอย่างไรบ้างคะ แล้วสามารถทานทุเรียนได้ไหมคะคือตอนนี้อยากกินทุเรียนมากๆเลยคะ 🥹

1 ตอบกลับ

ทุเรียนควรงดอย่างมากค่ะแม่ น้ำตาลสูง

6mo ago

อ่อคะ ขอบคุณค่ะ