โควิด 27 W 😢

ล่าสุด 27W ติดโควิดค่ะ แม่คนไหนเคยติดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โควิด 27 W 😢
2 ตอบกลับ

พึ่งออกจากการกักตัว 10 วัน วันนี้เลยค่ะ ไข้สูงอยู่สองวัน จากนั้นก็เหมือนเป็นหวัดทั่วไป กินแค่ยาพารากับยาแก้ไอ พอไม่มีอาการอะไรก็ไม่ได้กินยาแล้วค่ะ 10วัน ตรวจ Atk ขึ้นขีดเดียวแล้ว สู้ๆนะคะ แป๊ปเดียวก็หาย

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่❤️

ติดอยู่ตอนนี้ค่ะ

2y ago

สุ้ๆน่ะแม่❤️