ตั้งครรภ์35+5แล้วคะ

อยากทราบว่าอาการใกล้คลอดใกล้ถึงรึยังคะบางครั้งขยับตัวหรือลุกเดินนิดหน่อยก็ท้องแข็งท้องปั่นบางทีเจ็บจิมิขาก็เริ่มปวดคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะไตรมาสสุดท้ายอยากรู้ว่าจะถึง40วีคไหมน้อ ไม่ใช่ลูกคนแรกนะคะแต่อาการเหล่านั้นมันลืมไปหมดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ตื่นเต้นอีกแล้วคะลืมวินาทีที่เจ็บปวดไป8-9ปีแล้วคะ