ตั้งครรภ์35สัปดาห์

ตั้งครรภ์35สัปดาห์5วันลูกดิ้นน้อยมากค่ะ แบบนี้ต้องไปรพไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่สังเกตุการดิ้นของน้องทุกครั้งหลังมื้ออาหารนะคะ วันนึงรวมๆแล้วต้องดิ้นไม่น้อยกว่า10ครั้งค่ะ บ้านนี้เคยเป็นช่วง33วีครู้สึกว่าน้อยดิ้นน้อยลงก็ไปหาหมอแต่น้องแข็งแรงปกติค่ะหมอเลยแนะนำวิธีสังเกตุมาค่ะ😊แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะจะได้ไม่กังวลค่ะ

คำว่าน้อยคือเท่าไหร่ครับ ผมให้ภรรยานับ ทุกหกชั่วโมงต้องดิ้น 4ครั้ง