ตั้งครรภ์ 35+5 ปวดเหมื่อนจิมิจะหลุด

ตั้งครรภ์ 35+5 ปวดหน่วงปวดเหมื่อนจิมิจะหลุดออกมาเวลา พลิกตัวเวลาลุกนั่งหรือเดินจะปวดมากแร้วก็ตึงขาเดินไม่ค่อยไหวลุกไปเข้าห้องน้ำทีแทบจะร้องไห้เรยคะแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบันเทาอาการปวดบ้างคะกินยาพาราไปแร้วก้อไม่ช่วยอะไรเรยคะ #ท้องแรก #ขอบคุนความคิดเห้นล่วงหน้าคะ

19 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ร้าวไปหมด เข้าห้องน้ำทีรู้สึกตึงๆ หน่วงๆ ที่ช่องคลอด แต่คุณแม่อย่ากินยาพาราเองนะคะ ถ้าปวดมาก แนะนำให้หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่18 วีคเลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกว่าปกติเด็กขยายเลยทำให้มีอาการปวด แต่อาการทุกอย่างโดยรวมปกติ เวลาลุกก็โอ้ย นั่งก็โอ้ย😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้35วีกแล้วกลางคืนเข้าห้องน้ำเกือบ10รอบแล้วทรมานมากตะคิวแต่ละทีทรมานสุดๆ ท้อง3ค่ะไม่เคยทรมานถึงขนาดนี้..

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+4 กลางวันรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ กลางคืนก็เจ็บ เจ็บจนลุกเข้าห้องน้ำไม่ไหวเลยค่ะ ทั้งปวดขา

37+2 แล้วเป็นเหมือนกันค่ะเวลาปวดฉี่นั่งฉี่ออกไม่หมดเจ็บมากค่ะต้องนั่งฉี่นานมากแต่ละครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง30w ลุกนั่งนอนทรมาณมากเจ็บหน่วงจิมิ๊ ยกขานิดเดียวก็ปวดจี๊ดมากค่ะ

1mo ago

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติเช่นเลือดออก รีบไปรพเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ปวดเหมือนกันตอน35วีค ตอนนี้38ปวดหนักกว่าเดิมตั้งแต่เอวถึงข้อเท้าเลยค่ะ😂

ทำไมบ้านนี้เป็นตั้งเเต่20วีคค่ะ ถามหมอหมอบอกปกติเด็กขยาย เเต่แอบทรมานมากๆ ปวดจิมิสุดๆ

นี้35วีคเจ็บหัวหน่าวร้าวไปในจิมิเลยมัน จี้ดแล้วหาย จี้ดเป็นพักๆน้องกลับหัวแล้ว

นอนราบ เอาหมอนมาหนุน รองขาให้สูงกว่าหัวใจคะ จะช่วยให้ลดตึงลดบวม ได้เยอะเลย