.

40+5 แล้วคะ มีวิธีเร่งคลอดยังไงมั่งคะ กังวลว่าลูกจะเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทั้งกินสัปรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้สามีช่วยก็ไม่ได้ผลค่ะ มีพี่ที่รู้จักแนะนำ ให้เดินบ่อยๆ ช้าๆ วันนั้นเดินเกือบทั้งวันค่ะ 2ทุ่มน้ำคร่ำแตกเลยจ้า (แต่สุดท้ายก็ได้ผ่าจ้า)แนะนำตอนเดินควรจะมีคนอยู่ด้วยนะคะ ไม่แนะนำให้ทำเวลาอยู่คนเดียว กลัวจะหน้ามืดจ้า

5y ago

40+3ค่ะ

เรา40+3