อาการน้ำเดินของคุณแม่37W

อยากทราบว่าอาการน้ำเดินนี้จออกมาเยอะมั้ยค่ะหรือว่าแตกไปเลยขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ พอดีท้องแรกไม่มีอาการน้ำเดินหรือมีมูกเลยเลยค่ะเลยไม่มีประสบการณ์มีแค่อาการท้องแข็งเลยได้คลอดเลย ขอบคุณค่ะ🤰🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องก่อนน้ำเดิน น้ำเดินจะเหมือนเราฉี่แต่อั้นไม่อยู่ค่ะแม่ ของบ้านนี้เยอะนะคะเปียกไปหมดเหมือนเราฉี่ราดที่นอน บางคนก็ไม่มีน้ำเดินก่อนคลอดค่ะให้สังเกตอาการปวดท้องเอา ยินดีด้วยนะคะ💗

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏