เจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องคลอดของแต่ละบ้านเป็นยังไงคะบ้านนี้เคยไปอ่านเขาบอกเหมือนปวดประจำเดือนบ้านนี้เวลาประจำเดือนมาไม่เคยปวดเลยคะ เลยไม่รู้ว่าจะคลอดรู้สึกแบบไหน ท้องแรกคะไม่ทราบจริงๆ #37w??❤️

1 ตอบกลับ

เจ็บคลอดมันจะมีเจ็บหลอกกับเจ็บจริงค่ะ เจ็บหลอกคือเจ็บท้องแปปๆหายไม่ถี่ค่ะ แต่เจ็บจริงคือเจ็บ/หาย/เจ็บ/หาย แบบนี้ถี่ๆ แล้วก็ถี่ขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกเหมือนอยากเบ่ง หรือมีอาการน้ำเดิน/เลือดไหล ประมาณนี้ค่ะ ของเราคือเจ็บท้องตั้งแต่ตี5เลือดไหลทั้งวันเลยค่ะ กว่าจะคลอด 6 โมงเย็น แม่เสียเลือดมาก หน้าซีดหมดแรง คลอดเสร็จหลับเลยค่ะ ไม่ไหว😂