37W+3D🤰🏻🤰🏻

อึดอัดไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้ว🤰🏻🤰🏻 แต่ไม่มีวี่แววเลย แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ท้องเเรก40+1จ้า ท้อง2 ตอนนี้37+3 จ้ายังไม่ออกเลยจ้ากำหนดคลอด15ตุลาจ้า รออยุ่จ้าไม่รุ้จะออกตอนไหน

บ้านนี้เคยโดยยาระงับตอน34ตอนนี้38+2เงียบกริบน้องคงบอกตอนจะออกไม่ยอมให้ออกเอง😂

แม่บ้านนี้ท้องแรก38+2เลย ท้องที่2 38+1ยังรอน้องเลือกวันเกิดยุค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+1 ตอนนี้ท้อง2ยัง39+3ยังรอน้องอยู่ค่ะ

9mo ago

อีกนิดเด่วน้องก้มาล่ะแม่🤭

39ปวดร้าวสะโพกไปหมดเลยคะไม่แตกสักที

9mo ago

ทางนี้ก้เริ่มปวดช่วงขาหนีบมากแม่ เดินไม่ไหว

บ้านนี้แอบแตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 37+6

9mo ago

เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะแม่ อีกนิดเดียว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ให้พ่อตามค่ะ 😌😌

9mo ago

เด่วจะลองให้พ่อตามดูนะคะ😂

สู้ๆ ค่ะแม่