หมอนัดให้ไปตรวจน้ำค้ำ

อยากทราบว่าหมอนัดไปตรวจน้ำค้ำลูกเราจะเป็นโรคสายันไหมแต่หมอบอก1ใน300ที่จะเป็นเพราะเราอายุเยอะจะเข้า35หมอเลยนัดไปตรวจ

1 ตอบกลับ

รอตรวจแล้วฟังผลค่ะ ไม่มีใครตอบได้ แม่แค่มีโอกาสเท่านั้น บ้านนี้ไม่ตรวจลูกแข็งแรงดีค่ะ อ้อ โรคสายัน ของแม่นี่ ดาวด์ซินโดรม ใช่ไหมคะ ไปเปิดกูเกิลมา 😅 เพิ่งเคยได้ยินแม่เรียกเป็นคนแรกเลย