คุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์สามารถคลอดน้องได้เองไหมค่ะ

เราพึ่งตรวจเจอตอน35วีคค่ะ ไม่ผ่านทั้งสองรอบ น้ำตาลสูงเกือบ300เลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันอังคาร

2 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลแม่สูงมาก 😱 บ้านนี้คลอดเองค่ะ แต่ตรวจเจอเร็ว แล้วคุมอาหาร หลังจากนั้นก็ตรวจผ่านทุกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาาา

เราอยากคลอดเองค่ะ ตอนนี้พยายามคุมน้ำตาลอยู่ งดทุกอย่างเลยค่ะ