ภาวะดาวน์ซินโดรม

ไปตรวจเลือดค่าเลือดอยู่ที่ 1: 300 อันตรายมากมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณเเม่คลอดน้องออกมาเเล้วใช่ไหมค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีใช่ไหมคะ เราก็เสี่ยงต่ำ 1:300 เหมือนกันค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

หมอแนะนำว่าอย่างไรคะ เจาะน้ำคร่ำไหมคะ