สีของตกขาว

อยากทราบว่าสีตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ

สีของตกขาว
8 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ต้องหาหมอ แล้วหมอจะตรวจภายใน😅 แล้วก็ดูว่าตกขาวติดเชื้ออะไรค่ะ และก็จัดยาสอดให้

2y ago

ใช้ปากเป็ดตรวจภายในไหมค่ะ

น่าจะติดเชื้อทางช่องคลอดนะคะ นี่เคยเป็นค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ หมอน่าจะให้ยาสอดกับยาทาน

2y ago

ถ้าคันร่วมด้วย หมอจะตรวจให้ค่ะ ของเราเป็นตกขาวสีเหบืองเขียวมีอาการคัน ตรวจภายในเป็นเชื้อราค่ะ ปกติของคนท้อง

เราเป็นพึ่งหายค่ะ ไปบอกอาการหมอเขาไม่ตรวจภายในค่ะของเรา เขาน่าจะรู้อาการเลยให้ยาสอดมา

เราก็เป็นค่ะ หมอตรวจภายในหาเชื้อแล้วให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ตอนนี้หายแล้ว

2y ago

ใช้ปากเป็ดตรวจให้ไหมค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ มีอาการคัน แสบ มีกลิ่นร่วมด้วยไหมคะแม่

2y ago

มีแต่กลิ่นค่ะ ไม่มีอาการคันหรือแสบ อันตรายมั้ยคะ

ลองปรึกษาหมอค่ะแม่

ไม่ปกติค่ะแม่

2y ago

เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

หาหมอค่ะเเม่