อาการตกขาว

สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ สีของตกขาว ออกสีน้ำตาลอ่อนๆ ปกติไหมคะ #ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ เป็นยังไงค่ะ คือเราเป็นยุ

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ของตัวเอง ขอให้น้องเจอหัวใจนะค๊ะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วนเลย