สีของตกขาว ตกขาวเเบบนี้ผิดปกติมั้ยหรือคือมูก

สีของตกขาวเป็นเเบบนี้เเล้วก็เป็นก้อนเเบบนี้คล้ายๆเยลลี่ ถือว่าเป็นอาการผิดปกติอะไรของเเม่ท้องมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5เเล้วค่ะ หรือคือมูกค่ะ

สีของตกขาว ตกขาวเเบบนี้ผิดปกติมั้ยหรือคือมูก
3 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดน้องเเล้วนะคะคลอดก่อนกำหนด3อาทิตย์น้องเเข็งเเรงปกติเเค่น้ำหนักน้อยค่ะน้ำหนัก2130

2y ago

37พอดีค่ะ

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะค่ะ มองก็เกมือนตกขาวผสมมูกไสๆค่ะ

รอมีมูกเลือดค่ะ