สีของตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้35+2wมีตกขาวเปียกแบบนี้มา2-3วันแล้วอยากทราบว่าผิดปกติมั้ยค่ะ ใครเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ

สีของตกขาว
2 ตอบกลับ

สีน้ำตาลเข้มเลือดแบบนี้ผิดปกติคะแม่หาหมอเลยคะ

2y ago

บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้วตกขาวมาก็ไม่เคยเป็นสีนี้เลยคะเป็นแต่สีใสๆขาวๆขุ่นๆคะ

สีแบบนี้ไม่ปกติมากๆค่ะไปหาหมอเลย