สิทธิ์ 30 บาท

ประกันสังคมถูกตัดสิทธิ์แล้ว เราต้องไปทำเรื่องอะไรไหมค่ะ ถ้าเราจะใช้สิทธิ์ 30 บาท เราต้องไปทำที่ไหน

1 ตอบกลับ

ของเราสิทธิประกันสังคมก็ตัดแล้วไม่ได้ดำเนินการอะไรต่อแต่สามารถใช้สิทธิเดิม (30บาท)ต่อได้เลยค่ะ แต่จะมีการตรวจรักษาบางอย่างที่ต้องใช้ใบส่งตัวจากอนามัยนะคะ ลองสอบถามคุณหมอหรือจนท.ตรวจสอบสิทธิที่รพ.ดูค่ะ