อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ?

อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ? บ้านนี้วันที่30ต.ค.นี้ครบ1ขวบ ยังไม่เดินเลยคะ น้องเดินช้าไปไหม? หรือปกติคะ?

อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ?
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มหัดเดิน 10 ขวบ 19 วัน