ปกติหมอนัดผ่าคลอดตอนกี่วีคหรอคะแม่ๆ

บ้านนี้วันที่9นี้ครบ37วีคพอดี หมอนัดไปคุยเรื่องผ่าคลอด เพราะเด็กอยู่ท่าก้น แม่ๆบ้านไหนได้ผ่าตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะผ่าให้อายุครรภ์ 38 วีคขึ้นไปคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอนัดแอดมิท16นี้ 37+6พอดีค่ะ