กำหนดคลอด30ต.ค

คุณแม่บ้านไหนใกล้กำหนดคลอดแล้วยังไม่รู้สึกปวดท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็30ตุลาค่ะ ไปหาหมอวันนี้หมอให้ผ่าวันที่4เพราะเด็กตัวใหญ่+กับไม่ปวดท้องเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่ปวดท้องเลย กลัวได้ผ่า

กำหนด30ต.ค.เหมือนกันคะ แต่ไม่ปวดท้องเลย แค่ปวดหน่วงๆแล้วก็หายคะ

4y ago

ยังเลยค่าา แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่าาา

บ้านนี้กำนดคลอด2พิจิกาแต่แตก22ตุลาค่ะ38+1ค่ะสู้ๆๆค่ะ

กำหนดวันนี้ค่ะ29ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็แตกค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ