อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ?

อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ? บ้านนี้วันที่30ต.ค.นี้ครบ1ขวบ ยังไม่เดินเลยคะ น้องเดินช้าไปไหม? หรือปกติคะ?

อยากทราบว่าลูกๆของแม่ๆบ้านไหนเดินตอนไหนกันบ้างคะ?
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินตอน1ขวบ3เดือนค่ะ

1ปี3เดือนค่ะ เดินแล้วก็วิ่ง

คนแรก 11 เดือนค่ะ

หัดได้แล้วค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก้อเดินเก่งค่ะ