ถามผู้รู้หน่อยนะคะ. ???

อยากทราบว่าลูกน้อยของเราสามารถมองเห็นได้ตอนไหนคะ ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว แต่น้องไม่จ้องหน้าเราเลยค่ะ??‍♀️

5 ตอบกลับ

เวลามีอะไรตก หรือมีเสียงอะไรดัง น้องหันตามไหมคะ ปกติแล้วทารกจะเริ่มมองเห็นลางๆหลังคลอด 4 วัน แล้วก็จะเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ จะชัดที่เป็นปกติตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องมองเห็น เริ่มจำหน้า สบตาแม่ ก็สองเดือนครึ่งละจ่ะ ใจเย็นๆ จ่ะแม่จ๋า

อ่านดูได้เลยจ้าแม่ ระยะการมองเห็น https://www.amarinbabyandkids.com/parenting/eyesight-baby/2/

ลองปรึกษาคุณหมอดูดีมั๊ยคะ

5y ago

น้องจะมองเห็นตอนอายุกี่เดือนคะปกติ