ลืมทานยาที่คุณหมอจ่ายให้มา

อยากทราบว่าลืมทานยาที่คุณหมอให้มาเป็นบางวัน จะส่งผลอะไรไหมคะ -ยาบำรุงเลือด -แคลเซียม -ไอโอดีน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลืมกินเป็นบางวัน บางครั้งก็ลืม2วันติด แต่น้องก็ตัวใหญ่และแข็งแรงแถมยังดิ้นดีมากคะ