ลืมทานยาที่คุณหมอจ่ายให้มา

อยากทราบว่าลืมทานยาที่คุณหมอให้มาเป็นบางวัน จะส่งผลอะไรไหมคะ -ยาบำรุงเลือด -แคลเซียม -ไอโอดีน

4 ตอบกลับ

บำรุงเลือดกับแคลเซียมกินก่อนอาหารเช้าได้เลยค่ะจะได้ไม่ลืม บ้านนี้หมอให้กินแบบนี้ค่ะ ส่วนไอโอดีนกินตามที่หมอสั่งเลยค่ะ สำคัญมากนะคะ

ถ้าลืมแล้วนึกขึ้นได้ระหว่างวันให้รีบกินได้ค่ะ แต่ถ้าข้ามคืนไปแล้วก็ไม่เป็นไรไม่ต้องกินทบ

บ้านนี้ลืมกินเป็นบางวัน บางครั้งก็ลืม2วันติด แต่น้องก็ตัวใหญ่และแข็งแรงแถมยังดิ้นดีมากคะ

ถ้าลืมให้ตั้งแจ้งเตือนในโทรศัพท์ไปเลยค่ะ ง่ายดี