ยา

ยาบำรุงเลือด แคลเซียม เราทานคนละเวลากับที่หมอบอกจะมีผลกับลูกมั้ยคะ หมอให้ทานหลังอาหารเช้า แต่ลืมบ่อยค่ะ ทานตอนที่นึกออกหรือเย็นๆตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอไม่ให้ทานควบกันอ่ะค่ะ แคลเซียมทานหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดทานก่อนนอน แต่ความเราอ่ะ หลังอาหารเช้าเราไม่ตรงเวลาหรอกค่ะ แต่กินให้สองตัวนี้ในห่างกันตามเวลาที่ควรจะเป็นอ่ะค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ นน.ดีปกติเลย ขอแค่กินค่ะ

เป็นไปได้พยายามกินตามช่วงเวลาที่หมอแนะนำดีกว่าค่ะ