ปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์ระยะ2-3เดือนแรก

อยากทราบว่าระยะ2เดือนแรกของการตั้งครรภ์ถ้ามีอาการปวดท้อง จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จื๊ดๆ แปร๊ป เหมือนตอนมีประจำเดือน อันนี้มดลูกขยายตัวค่ะ (ลองหาอ่านดู) แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ